Sự kiện hoàn trả slot việt tạo điểm nhấn tượng Kingfun

sự kiện hoàn trả slot việt

Cổng game Kingfun luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho các game thủ khi đến với thị trường trò chơi giải trí, ngoài những tính năng nổi bật và chất lượng thì cổng game luôn đầu tư sự mới mẻ và độc lạ khiến người chơi luôn bất ngờ. Trong đó, sự kiện hoàn trả slot việt là một chương trình vô cùng đặc biệt được mở ra từ tháng 8 năm 2023. Vậy đặc biệt như thế nào về sự kiện này, anh em cùng xem tiếp nhé.

Đôi nét về sự kiện hoàn trả slot việt là gì?

Đây là một trong những sự kiện lớn trong năm của Kingfun tạo điểm nhấn cho cổng game, đồng thời mang đến cho người chơi nhiều cơ hội sở hữu các giải thưởng lớn và giá trị. Cùng xem chi tiết về sự kiện để nhanh tay chớp lấy thời cơ nào.

sự kiện hoàn trả slot việt
Đôi nét về sự kiện hoàn trả slot việt là gì?

Thời gian của sự kiện hoàn trả slot việt

Sự kiện hot này sẽ được diễn ra liên tục từ ngày 28/08 đến ngày 01/10/2023, đối với tất cả các game thủ là thành viên chính thức của Kingfun. Với giá trị các giải thưởng hoàn trả  được tính:

Tổng nạp Hoàn trả hàng tuần
(Tổng thua – Tổng thắng)
>= 300,000 King 1.5%
(Hoàn trả tối thiểu 5,000 King
Hoàn trả tối đa giá trị 3,800,000 King)

 

Theo như trên, anh em có thể tính được số tiền hoàn trả của mình, chẳng hạn: nếu trong tuần 30/08 – 05/09, anh em chơi thua tại slot việt: 40,000,000 King và thắng được 20,000,000 King.

Như vậy thì chúng ta sẽ tính ra được số tiền hoàn trả là:

20,000,000 – 10,000,000 = 10,000,000 king x 1.5% = 150.000 king

Chương trình trả thưởng của sự kiện

 Sự kiện sẽ được tính thời gian trả thưởng theo tuần và liên tục cho đến hết thời gian diễn ra khuyến mãi, nên anh em có thể an tâm chơi một cách thoải mái miễn là còn trong thời  gian thì chắc chắn là rinh quà liền tay.

 • Tuần 1: từ 28/08 – 03/09, sẽ được trả thưởng 05 – 06/09
 • Tuần 2: từ 04/09 – 10/09, sẽ được trả thưởng 12 – 13/09
 • Tuần 3: từ 11/09 – 17/09, sẽ được trả thưởng 19 – 20/09
 • Tuần 4: từ 18/09 – 24/09, sẽ được trả thưởng 26 – 27/09
 • Tuần 5: từ 25/09 – 01/10, sẽ được trả thưởng 03 – 04/10

Thể lệ và yêu cầu tại sự kiện hoàn trả slot việt

Để có thể tham gia sự kiện một cách dễ dàng nhất thì anh em cần phải nắm rõ thể lệ cũng như yêu cầu tại cổng game để không phải ngỡ ngàng hay gặp rắc rối trong quá trình tham gia và trả thưởng.

 • Người chơi cần đăng ký tham gia sự kiện này và tìm mục khuyến mãi để tham gia, có thể tham gia trên máy tính hoặc điện thoại đều được nhé.
 • Sự kiện chỉ áp dụng cho các trò chơi của game slot Việt
 • Không áp dụng đối với hình thức nạp qua thẻ giftcode
 • Các trường hợp được Kingfun tính hợp lệ: cược hợp lệ, giao dịch thành công. Còn các trường hợp khác sẽ không chấp nhận như: cược thất bại hoàn tiền, cược bị hủy hoặc lỗi
 • Cổng game cũng có quyền từ chối các tài khoản bị trùng lặp hoặc nghi ngờ có hành vi gian lận,vi phạm quy định của Kingfun.

Lợi ích của game thủ khi tham gia sự kiện hoàn trả slot việt

Đến với bất kỳ sự kiện nào thì điều anh em quan tâm đầu tiên chính là lợi ích như thế nào khi tham gia. Sự kiện hoàn tiền sẽ giúp anh em thêm cơ hội nhận về một phần tiền cược đã đặt trước đó khi chơi slot việt, có nghĩa là anh em sẽ tiết kiệm thêm được khoản tiền.

sự kiện hoàn trả slot việt
Lợi ích của game thủ khi tham gia sự kiện hoàn trả slot việt

Không những thế nhiều lợi ích hấp dẫn nữa đấy, cơ hội để người chơi giảm thiểu khả năng thua ở mức thấp nhất mà còn nhận lại được một phần tiền thua để chơi các game khác tiềm năng hơn mà không cần lo lắng.

Sự trải nghiệm tại Kingfun sẽ không thể tuyệt vời hơn nữa tại thời điểm này, cơ hội tốt để anh em chinh phục các thể loại game slot việt tại cổng game mà không cần sợ mất quá nhiều tiền cược và thời gian.

Các bước tham gia sự kiện hoàn trả slot việt

Nếu muốn tham gia sự kiện thì anh em phải tuân thủ đúng thời gian theo quy định và làm theo các bước hướng dẫn dưới đây để thời gian giải trí và trải nghiệm sự kiện được hoàn hảo nhất.

sự kiện hoàn trả slot việt
Các bước tham gia sự kiện hoàn trả slot việt
 • Bước 1: Đăng nhập vào web chính thức của Kingfun 
 • Bước 2: Tìm kiếm chương trình sự kiện đang khuyến mãi tại giao diện, nhấn chọn chương trình khuyến mãi
 • Bước 3: Chọn tựa game slot việt mà anh em yêu thích muốn chơi và tiến hành cược 
 • Bước 4: Bắt đầu trò chơi và trải nghiệm ưu đãi và sau khi game kết thúc, Kingfun sẽ tự động hoàn trả tiền cược theo thể lệ quy định đã đặt ra.

 

Sự kiện hoàn trả slot việt đã chính thức khai mở cũng như được cập nhật chi tiết trong bài viết. Mong rằng, anh em sẽ có thật nhiều cơ hội để tham gia vào sự kiện Kingfun và mang về các giải thưởng hấp dẫn nhất của chương trình đặc biệt này.

Bài viết được đề xuất