Kingfun khuyến mãi Quốc khánh 2/9 có gì hấp dẫn

sự kiện hoàn trả slot việt

Anh em tham gia đặt cược Kingfun trong dịp lễ 2/9 sẽ có cơ hội nhận về nhiều giải thưởng lớn, cực khủng qua sự kiện mới nhất tại cổng game. Để hiểu hơn về Kingfun khuyến mãi bài viết dưới đây sẽ giải đáp tất cả những thắc mắc từ người chơi.

Kingfun sự lựa chọn uy tín, an toàn nhất hiện nay 

Có lẽ hiện nay để tìm một nơi uy tín tham gia đặt cược đổi thưởng là điều mà khá nhiều anh em quan tâm. Tuy nhiên, Kingfun chính là một nơi mà anh em có thể tự tin tham gia đặt cược và chinh phục các giải thưởng.

Nói đến cổng game này người chơi nghĩ đến ngay thế giới trò chơi vô cùng đa dạng. Tiếp đến đó chính là các sự kiện Kingfun khuyến mãi được đưa ra khá nhiều và đa dạng nhằm giúp người chơi có thêm cảm giác động lực đặt cược.

Tiếp đến, trong quá trình trải nghiệm trò chơi anh em đạt sự hài lòng rất lớn. Điều đó đến từ chất lượng dịch vụ từ hình ảnh, âm thanh cho đến giao diện. Ngoài ra, có thể kể đến đó chính là dịch vụ hỗ trợ khách hàng nhanh chóng, tận tình. Chỉ cần mất vài phút thì nhân viên đã giải quyết hết tất cả những vướng mắc của người chơi. Lúc này, người chơi đã có thể tiếp tục tiến hành tham gia đặt cược.

Khuyến mãi chào mừng Quốc khánh 2/9 tại Kingfun 

Sự kiện nổi bật sẽ được diễn ra trong dịp lễ quan trọng nhất đất nước với nhiều chương trình hấp dẫn như sau:

Kingfun khuyến mãi tặng Slot việt Giftcode

Đây là sự kiện dành cho những anh em tham gia đặt cược tại các game thuộc thể loại slot việt. Tuy nhiên, đây là khuyến mãi chào mừng Quốc khánh 2/9 chính vì thế sự kiện chỉ diễn ra trong vòng 3 ngày từ 1 đến 3 tháng 9.

kingfun khuyến mãi
Kingfun khuyến mãi tặng Slot việt Giftcode

Anh em sẽ nhận được code tùy vào giá trị tổng tiền đặt cược mỗi ngày của sự kiện. Nếu như anh em muốn nhận được code 500k thì số tiền cược 1 ngày sự kiện phải lên đến 500 triệu đồng. Và đây là giá trị code tối đa mà người chơi có thể nhận ở sự kiện. Tuy nhiên, để có thể hoàn tất điều kiện tham gia sự kiện, người chơi phải nạp tối thiểu 300k mỗi ngày. 

Mưa Freebet Aviator cùng Khuyến mãi chào mừng Quốc khánh 2/9 

Đây là sự kiện miễn phí vé cược dành cho tựa game cực hot tại Kingfun khuyến mãi. Tuy nhiên, ưu đãi chỉ diễn ra trong 3 ngày từ 1 đến 3 tháng 9. Chính vì thế, nếu như anh em muốn có vé cược free thì có thể nhanh tay đăng ký sự kiện và tham gia.

kingfun khuyến mãi
Mưa Freebet Aviator cùng Khuyến mãi chào mừng Quốc khánh 2/9

Cũng giống như sự kiện slot việt thì trò chơi Aviator cũng yêu cầu người chơi nạp tối thiểu 300k mỗi ngày tại sự kiện. Giá trị vé cược miễn phí sẽ tùy vào số tiền người chơi đặt cược.

Nếu như người chơi cược 10k sẽ nhận 2k, cược 20k nhận 5k và cược 50k sẽ nhận thưởng 20k. Giá trị vé cược chỉ có thời hạn trong vòng 24 giờ vì thế người hãy nhanh tay sử dụng nếu không sẽ bị hủy vé cược. Ngoài ra, anh em cũng bị hủy khuyến mãi trong trường hợp vi phạm các luật lệ mà cổng game quy định.

Kingfun khuyến mãi cùng vòng quay miễn phí 

Sự kiện vòng quay miễn phí là 1 trong 3 chương trình mà cổng game dành cho người chơi nhân ngày lễ 2/9. Với sự kiện này anh em có thể tham gia rất nhiều trò chơi như Avengers, 777 bigwin, Tây du ký, Liên minh huyền thoại, Lucky poker,…

kingfun khuyến mãi
Kingfun khuyến mãi cùng vòng quay miễn phí

Điều kiện để tham gia Kingfun khuyến mãi cũng tương tự với 2 sự kiện ở trên. Anh em cũng cần phải đăng ký sự kiện, mức nạp tiền tối thiểu 300k mỗi ngày kèm với đó là đặt cược ở các trò chơi trong sự kiện.

Nếu như có giá trị tiền cược từ 5 triệu đến 20 triệu sẽ nhận ngay 10 vòng quay miễn phí. Tiếp đến số tiền cược lớn 20 triệu cho đến 100 triệu sẽ nhận 25 vòng quay. Nếu như tổng tiền cược lớn hơn 500 triệu thì anh em sẽ nhận ngay 50 vòng quay.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản tham gia Kingfun khuyến mãi 

Dưới đây sẽ là các bước vô cùng đơn giản và nhanh chóng để anh em nhanh tay tham gia sự kiện

Bước 1: Người chơi truy cập vào cổng game Kingfun để tiến hành đăng ký tài khoản. Lưu ý, anh em nên lưu lại đường link tránh nhầm lẫn đường link giả hiện nay khá nhiều.

Bước 2: Hoàn tất việc nhấp vào đường link, anh em nhấn vào ô đăng ký để tạo tài khoản và mật khẩu. Sau khi điền xong thông tin anh em nhấn vào ô đăng ký.

Bước 3: Anh em tiến hành đăng nhập trở lại và sau đó nhấn vào sự kiện để xem các chương trình Kingfun khuyến mãi. Anh em lưu ý nếu muốn nhận thưởng thì cần phải nhấn đăng ký sự kiện và lựa chọn chương trình phù hợp để tham gia.

 

Trên đây là bài viết chia sẻ về Kingfun khuyến mãi tại sự khuyến mãi chào mừng Quốc khánh 2/9. Hãy nhanh tay tham gia ngay để nhận ưu đãi bởi sự kiện chỉ kéo dài trong vòng 3 ngày.

 

Bài viết được đề xuất