Sự kiện Freespins Kingfun khuyến mãi tại game Avengers

kingfun khuyến mãi

Cổng game Kingfun khuyến mãi nổi tiếng tự hào có nhiều trò chơi cá cược lớn nhất, gần đây đã công bố sự kiện Freespins đầy hấp dẫn. Là một chương trình Kingfun khuyến mãi đặc biệt sau tại Kingfun sẽ mang đến cho người chơi cơ hội nhận được nhiều vé vòng quay miễn phí. Thể lệ sự kiện vô cùng đơn giản dành cho tất cả các thành viên tại Kingfun khi tham gia chơi game Avengres được diễn ra trong 2 ngày.

Giới thiệu game Avengres tại cổng game quốc tế Kingfun

Tại Kingfun, một lượng lớn người chơi đã bị thu hút bởi Avengers, một trong những game slot được yêu thích nhất trong Hot list. Lấy cảm hứng từ loạt phim Marvel rất nổi tiếng, Avengers là trò chơi mời người chơi tham gia vào đội siêu anh hùng và vượt qua nhiều thử thách khác nhau với hy vọng giành được giải độc đắc cuối cùng.

kingfun khuyến mãi
Giới thiệu game Avengres tại cổng game quốc tế Kingfun

Kể từ khi phát hành trên Kingfun, Avengers đã trở thành trò chơi slot được mong đợi nhất trong cộng đồng game thủ. Trò chơi tự hào có tổng cộng 8 dòng và 6 cuộn, mang đến cho người chơi trải nghiệm ly kỳ. Với tỷ lệ xuất chi cao, Avengers đã giúp nhiều người chơi đổi đời ngay lập tức. Đừng bỏ lỡ cơ hội tự mình chơi thử trò chơi này và trải nghiệm cảm giác phấn khích mà nó mang lại trên Kingfun.

Thông tin về sự kiện Freespins có mặt tại Kingfun khuyến mãi

Để tham gia sự kiện Freespins Kingfun khuyến mãi người chơi cần nắm được các thông tin và thể lệ của sự kiện cụ thể sau đây:

Thông tin sự kiện Freespins khi chơi Avengers

Cổng game quốc tế Kingfun là nơi đặt cược vào slot game và các sự kiện khuyến mãi hấp dẫn nhất trong năm, hãy đến thẳng Kingfun. Theo thông tin mới từ Kingfun, các fan hâm mộ phim Marvel sẽ được thưởng thức và trải nghiệm game slot mới “Avengers” đang rất hấp dẫn và nổi tiếng ngay từ bây giờ. 

kingfun khuyến mãi
Thông tin sự kiện Freespins khi chơi Avengers

Ngoài ra, khi chơi và đăng ký tại Kingfun khuyến mãi bạn cũng sẽ được tri ân những phần quà cực lớn từ các sự kiện Freespins siêu lớn. Để thể hiện sự đánh giá cao và thu hút người chơi, Kingfun tài trợ cho nhiều sự kiện. Đặc biệt, sự kiện dành tặng số lượng lớn vòng quay miễn phí sẽ được tổ chức trong hai ngày tới nên người chơi cần được thông báo và tham gia ngay.

Với tổng số lượng vòng quay tặng cho người chơi lên đến hàng trăm vòng quay miễn phí với thể lệ vô cùng đơn giản. Người chơi đặt cược càng nhiều tại game Avengers sẽ nhận được số vòng quay miễn phí càng lớn.

Thời gian diễn ra sự kiện Kingfun khuyến mãi

Sự kiện Freespins diễn ra sau lễ 2/9 nhằm tri ân tất cả người chơi tại cổng game Kingfun. Kingfun khuyến mãi chỉ diễn ra duy nhất trong 2 ngày chính là 05/09/2023 đến 06/09/2023 nên người chơi hãy mau nhanh tay tham gia.

Đối tượng nhận thưởng Freespins

Đối tượng áp dụng tham gia sự kiện Kingfun khuyến mãi Freespins tại cổng game quốc tế Kingfun chính là tất cả thành viên tại cổng game. Nhưng có một lưu ý quan trọng chính là sự kiện chỉ áp dụng dành cho 1000 người chơi đăng ký tham gia sớm nhất. Vì thế các thành viên tại cổng game Kingfun cần lưu ý nhanh tay đăng ký để tham gia được sự kiện. 

Giới thiệu giải thưởng Kingfun khuyến mãi hấp dẫn

Giải thưởng siêu khủng dành cho người chơi tham gia tại game Avengers lên đến hàng trăm vòng quay miễn phí:

  • Tổng cược 1 triệu – 10 triệu ==> 10 vòng quay
  • Tổng cược >10 triệu – 20 triệu ==> 25 vòng quay
  • Tổng cược > 20 triệu – 100 triệu ==> 50 vòng quay
  • Tổng cược > 100 triệu – 200 triệu ==> 100 vòng quay
  • Tổng cược > 200 triệu ==> 200 vòng quay

Lưu ý quan trọng để nhận được phần thưởng Kingfun khuyến mãi chính là người chơi cần tổng nạp trong ngày từ 300.000 trở lên/ 1 ngày.

kingfun khuyến mãi
Giới thiệu giải thưởng hấp dẫn

Thời gian trả thưởng vòng quay Avengers

Thời gian trả thưởng Kingfun khuyến mãi người chơi cần lưu ý chính là ngày 07/09/2023 anh em sẽ nhận được trả thưởng vòng quay miễn phí. Người chơi có thể sử dụng vòng quay miễn phí này để chơi tại trò Avengers Kingfun.

Một vài lưu ý khi tham gia sự kiện Kingfun khuyến mãi Freespins

Để có được một trải nghiệm tốt nhất khi tham gia sự kiện Kingfun khuyến mãi anh em cần lưu ý một vài điều sau đây:

  • Sự kiện chỉ áp dụng đối với game Avengers siêu anh hùng tại cổng game quốc tế Kingfun.
  • Game Avengers là slot game quay hũ với nhiều mức cược người chơi có thể tùy chọn.
  • Để nhận được giải thưởng anh em cần có tổng số tiền nạp 300k/1 ngày.
  • Để tham gia được sự kiện Freespins người chơi cần bấm vào mục sự kiện Kingfun khuyến mãi tìm đúng khuyến mãi Freespins nhấn => THAM GIA NGAY trên máy tính, THAM GIA SỰ KIỆN trên di động
  • Kingfun không cấp phần thưởng là vòng quay miễn phí cho các trường hợp tài khoản có hành vi gian lận trong quá trình tham gia sự kiện. Vì thế người chơi cần đảm bảo rằng chơi một cách nghiêm túc và minh bạch tại cổng game.

 

Sự kiện Freespins siêu hot có mặt tại cổng game Kingfun diễn ra trong 2 ngày duy nhất là ngày 5 và 6 của tháng 9/2023. Anh em hãy mau chóng tham gia ngay sự kiện để trở thành 1000 người chơi sớm nhất tham gia nhận thưởng tại game Avengers.

Bài viết được đề xuất